• CÔNG TY TNHH MTV SX TM BÌNH PHƯƠNG
0
  • CÔNG TY TNHH MTV SX TM BÌNH PHƯƠNG

Tấm lót sàn là phụ kiện không thể thiếu trong hệ giàn giáo. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhằm bảo đảm an toàn cho quá trình thao tác khi thi công.

tấm lót sàn giàn giáo

Cùng với giàn giáo khung, tấm lót sàn là một trong những phụ kiện quan trọng của hệ giàn giáo. Nhờ tấm lót sàn giàn giáo, công nhân có thể di chuyển dễ dàng trên công trình xây dựng. Vì thế chất lượng tấm lót sàn giàn giáo luôn được các nhà thầu xây dựng quan tâm.

 TẤM LÓT SÀN LÀ GÌ?

– Tấm lót sàn được biết đến với tên gọi khác là mâm giàn giáo. Loại vật liệu này không thể thiếu khi phải thi công trên cao.  

– Trước kia tấm lót sàn được sử dụng từ các tấm gỗ cốp pha. Ngày nay, tấm lót sàn được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác. Nhưng loại tấm lót sàn đảm bảo chất phải được làm từ thép dày tối thiểu 1,2mm.

– Tấm lót sàn đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo có các lỗ dập chống trượt nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân khi di chuyển trên bề mặt sàn giàn giáo.

– Các rãnh dập chìm được thiết kế trong tấm lót sàn giúp gia tăng độ cứng và tăng tải trọng.

tấm lót sàn giàn giáo


CÔNG DỤNG CỦA TẤM LÓT SÀN TRONG HỆ GIÀN GIÁO ?

– Tấm lót sàn được móc vào giàn giáo, đảm bảo công nhân di chuyển dễ dàng trên công trình. Đồng thời, nhờ tấm lót sàn hạn chế được các loại vật liệu rơi từ trên cao xuống, đảm bảo an toàn cho khu vực phía dưới công trình thi công.

– Tấm lót sàn hiện nay thường được sản xuất từ thép mã kẽm cao cấp, vừa đảm bảo được độ cứng, chắc và vừa chịu được tải trọng lớn.

– Nhờ được sản xuất từ chất liệu thép mạ kẽm cao cấp nên tấm lót sàn có tuổi thọ cao, bền bỉ, có thể sử dụng được nhiều lần.

0944.999.057
Bình Phương icon phone Bình Phương icon zalo Bình Phương icon messenger

Khách hàng