• CÔNG TY TNHH MTV SX TM BÌNH PHƯƠNG
0
  • CÔNG TY TNHH MTV SX TM BÌNH PHƯƠNG

iệc lựa chọn giàn giáo trong bước đầu triển khai xây dựng là vô cùng quan trọng, bởi thiết bị này có liên quan tới sự an toàn của người lao động. Để lựa chọn được giàn giáo có chất lượng tốt, trước tiên bạn phải nắm được tiêu chuẩn chất lượng giàn giáo tại Việt Nam, cũng như cấu tạo chịu ực của giàn giáo hiện nay. Vậy làm cách cách nào để lựa chọn giàn giáo xây dựng chất lượng và mang lại an toàn cho người lao động? Hãy cùng Thiết Bị Xây Dựng Đông Dương tham khảo ngay trong bài viết này để giải đáp được thắc mắc này nhé!

Tiêu chuẩn giàn giáo xây dựng hiện nay

Để lựa chọn được giàn giáo xây dựng có chất lượng tốt, đầu tiên bạn cần xem xét về mặt tiêu chuẩn xây dựng tại Việt Nam. Cụ thể những tiêu chuẩn giàn giáo này sẽ được quy định như sau:

   -   Khoảng cách giữa các khung phải phù hợp với tải trọng tác dụng lên chúng. Nhà sản xuất phải cung cấp chỉ dẫn về tải trọng cho phép các bộ nối và kiểu giằng. 

   -   Các chân khung sắt móng phải được trang bị chân để có thể đặt và điều chỉnh trên giá đỡ chống lún để chịu được tải trọng tối đa của hệ giàn giáo.

   -   Ở những nơi dễ bị bật gốc, khung của giàn giáo phải được khóa thẳng đứng với nhau bằng bu lông hoặc các phương tiện khác để làm cho giàn giáo vững chắc, không bị rung lắc.

   -   Khi đặt một khung lên trên khung khác, phải sử dụng các bộ ghép để làm cho các chân của khung thẳng đứng.

   -   Các phụ kiện và khung của giàn giáo thép tiền chế phải được kiểm tra thường xuyên. Các bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng phải được thay thế ngay lập tức. Giàn giáo phải được bảo dưỡng trước khi sử dụng.

0944.999.057
Bình Phương icon phone Bình Phương icon zalo Bình Phương icon messenger

Khách hàng