Cung cấp giàn giáo cho Resort Vinpearl Land – Nha Trang

Video clip
Cung cấp giàn giáo cho Resort Vinpearl Land – Nha Trang

Một trong những dự án mới do Bình Phương cung cấp giàn giáo xây dựng là công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang được chủ đầu tư đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm giàn giáo do giàn giáo Bình Phương cung cấp tại công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo kiểm tra xử lý chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

cung cấp giàn giáo công trình resort vinpearl land nha trang

Sau khi tham khảo nhiều nhà cung cấp, chủ đầu tư các công trình Resort Vinpearl Land Nha Trang đã lựa chọn giàn giáo Bình Phương là nhà cung cấp chính.

 

RESORT VINPEARL LAND –  DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM TẠI NHA TRANG

– Là một trong những công trình trọng điểm phục vụ du lịch tại Nha Trang, Resort Vinpearl Land Nha Trang được chủ đầu tư xây dựng rất quan tâm và cần trọng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp giàn giáo và phụ kiện thi công.

cung cấp giàn giáo công trình resort vinpearl land nha trang

– Dự án Resort Vinpearl Land Nha Trang không chỉ là công trình trọng điểm tại Nha Trang mà còn là công trình trọng điểm của khu vực phía Miền Trung nhằm phát triển và thu hút du lịch. Bởi vậy, yếu tố an toàn và tiến độ thi công trong quá trình xây dựng được đặt lên hàng đầu.

– Yêu cầu rất cao đối với đơn vị cung cấp giàn giáo, bởi vậy chủ đầu tư xây dựng sau khi tìm hiểu và đánh giá năng lực của các đơn vị đã quyết định lựa chọn giàn giáo Bình Phương là đơn vị chính trong việc cung cấp giàn giáo và các phụ kiện đảm bảo an toàn cho công trình.

Gọi 0944.999.057